Porsche chê tính năng điều khiển bằng cử chỉ Gesture Control chỉ là trò làm màu

Thảo luận trong 'Tin tức' bắt đầu bởi admin, 22/11/15.

By admin on 22/11/15 lúc 15:02
 1. admin

  admin New Member Thành viên BQT Administrator

  Tham gia ngày:
  8/10/15
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Điều khiển bằng cử chỉ Gesture Control là một trong những tính năng vừa được BMW trang bị cho thế hệ 7-Series mới nhất của mình và họ đang dần mở ra một xu hướng mới trong thế giới xe. Tuy nhiên Porsche là hãng đầu tiên cho rằng điều khiển bằng cử chỉ chẳng hơn gì một trò làm màu và họ rõ ràng là có lý do.

  Tính năng điều khiển bằng cử chỉ sẽ giúp chúng ta điều khiển các chức năng như tăng giảm âm lượng, qua bài, nhận cuộc gọi, xem bản đồ của hệ thống giải trí mà không cần phải đụng vào bất cứ phím bấm nào. Điều khiển cử chỉ Gesture Control không lạ gì trong giới công nghệ vì nó đã từng xuất hiện trong những sản phẩm như TV, máy tính và điện thoại.


  Theo Lutz Krauss, kỹ sư trưởng thiết kế giao diện của Porsche, cho biết: "Porsche đã thử nghiệm tính năng điều khiển bằng cử chỉ và chúng tôi không nghĩ đây là tương lai của xe hơi. Cá nhân tôi nghĩ nó chỉ là 1 tính năng cường điệu và hiệu quả của nó thì không ấn tượng lắm." Krauss cũng chia sẻ là trong một số trường hợp, việc người ngồi trong điều khiển bằng cử chỉ sẽ tạo ra sự hiểu lầm cho người bên ngoài.

  Ví dụ như cử chỉ vẫy tay để qua bài hát khác có thể khiến người bên ngoài hiểu rằng mình đang muốn họ đi chỗ khác. Đây là tình huống tình ngay lý gian không ai mong muốn. Ngoài ra, nếu trong tương lai có nhiều tính năng cần gán với nhiều cử chỉ hơn, đồng nghĩa với việc có quá nhiều cử chỉ cần phải học, sẽ gây khó khăn cho đối tượng người dùng phổ thông. Khi điều khiển bằng cử chỉ không được số đông ủng hộ thì xem như nó đã tự đánh mất tương lai của mình.

  Krauss cũng chia sẻ thêm rằng mặc dù điều khiển bằng cử chỉ tay hiện nay vẫn là trò làm màu, nhưng chúng ta cũng có quyền hy vọng rằng những tiến bộ công nghệ trong thời gian tới sẽ giúp nó dễ sử dụng hơn. Cuối cùng, kỹ sư trưởng mảng thiết kế giao diện của Porsche cũng không quên gợi ý về điều khiển cử chỉ bằng mắt là điều hoàn toàn có thể xảy ra trong tương lai.

  Theo Paultan​
   
  Đang tải...
Sub-Categories: This article has no sub-categories

Bình luận

Thảo luận trong 'Tin tức' bắt đầu bởi admin, 22/11/15.

  1. saigontown
   saigontown
   Chuyên cung cấp các loại Bột cao đạm, được dùng để phối trộn nhằm giúp tăng độ đạm cho các loại nguyên liệu thức ăn gia súc, thủy sản. Hiện nay, có rất nhiều loại sản phẩm có chất lượng và giá thành khác nhau. Khách hàng có thể lựa chọn một trong các loại sản phẩm bên dưới tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng của mình, bao gồm:
   BỘT CAO ĐẠM KHÔNG URE, MELANIN
   Đạm: 65, 100 và 140 (3 loại)
   Tro: 6,5 max
   Ẩm: 10 max
   Béo: 0,7
   Xơ: 24
   Màu sắc: vàng, xám (2 màu)
   Không Urê, Melanin và các hóa chất gây hại.
   BỘT CAO ĐẠM CÓ NHIỄM URE, KHÔNG MELANIN
   Đạm: 80% min
   Tro: 25
   Ẩm: 10% max
   Béo: 3% max
   Màu sắc (vàng chanh, nâu nhạt và nâu đậm), có độ mịn cao và đồng nhất, có thể phối trộn với nhiều loại nguyên liệu và không cho ra màu thứ 3. Hàng không nhiễm Melanine và vi sinh vật gây hại.
   Khách hàng có nhu cầu và cần thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ: Mr Tùng (0947 222 309)
   Cung cấp trong phạm vi toàn quốc, số lượng lớn và sản lượng ổn định.
   Rất mong nhận được sự hợp tác !
   LIÊN HỆ TRỰC TIẾP ĐỂ CÓ GIÁ TỐT NHẤT

   Tags: bột cá biển, bột xương thịt, bột lông vũ, nguyên liệu thức ăn chăn nuôi, bột cao đạm, bột tăng đạm, bột nâng đạm, bột dinh dưỡng, bdd2, bdd4, bột sữa 80 đạm, bột đạm cao, bột hỗ trợ tăng đạm, bột cao đạm không ure, bot tăng đạm không ure

Chia sẻ trang này

Share