Khai giảng khoá học anh văn thiếu nhi – tiếng Anh thiếu niên trường Anh ngữ Quốc tế Âu Úc Mỹ, Quận 6

Thảo luận trong 'Chợ giời' bắt đầu bởi auucmy, 30/11/15.

 1. auucmy

  auucmy New Member

  Tham gia ngày:
  30/11/15
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  dạy anh văn
  Nơi ở:
  368 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6, Tp.HCM
  Web:
  Khai giảng khoá học anh văn thiếu nhi – tiếng Anh thiếu niên.

  Đất nước Việt Nam đang từng bước hội nhập Quốc tế, vì thế tiếng Anh là cầu nối quan trọng trong giao lưu văn hoá – kinh tế các nước.

  Thành phố Hồ Chí Minh là đầu tàu trong phát triển kinh tế - giáo dục của cả nước. Gần đây, Bộ Giáo dục và Đào tạo chủ trương cho phép đào tạo tiếng Anh dành cho trẻ tuổi mầm non từ 4 đến 6 tuổi thể hiện sự quan tâm đặc biệt của các cấp lãnh đạo, các ban ngành đến việc đào tạo tiếng Anh cho các em ngay khi còn nhỏ tuổi. Chú trọng đào tạo Anh ngữ cho trẻ nhỏ là việc hết sức cần thiết vì trẻ em là thế hệ nhân tài tương lai của đất nước.

  Hiểu rõ nhu cầu bức thiết của xã hội, EAS tổ chức đào tạo các lớp tiếng Anh mẫu giáo dành cho trẻ mầm non, anh văn thiếu nhi, tiếng Anh thiếu niên, …

  Chương trình Anh văn thiếu nhi dành cho trẻ từ 5 tuổi đến 12 tuổi:
  - Được thiết kế đặc biệt phù hợp từng độ tuổi trẻ em,
  - Giúp các em nhanh chóng hoà nhập môi trường Anh ngữ,
  - Giao tiếp tiếng Anh một cách tự nhiên,
  - Có nền tảng phát âm chuẩn ngay từ ban đầu,
  - Nhanh tiếp thu bài học, có niềm vui thích tiếp xúc tiếng Anh,
  - Giúp các bé có thêm niềm đam mê yêu thích môn học tiếng Anh
  - Xây dựng nền móng vững chắc để các em học chuyển tiếp cấp độ nâng cao, các chương trình Anh ngữ bằng cấp Quốc tế Starters, Movers, Flyers, …

  Mục tiêu khoá học: Phát triển các kĩ năng Nghe – nói – đọc – viết cho các em, giúp các em học tốt chương trình tiếng Anh phổ thông ở cấp độ tiểu học, trung học cơ sở, hoàn thành tốt các kì thi chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế Cambridge : Starters, Movers, Flyers, Pet, Ket, FCE, …

  Nội dung chương trình học:
  Nhà trường chú trọng đào tạo các kĩ năng: phát âm, nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh và phản xạ chủ động trong những tình huống giao tiếp tiếng Anh hàng ngày cho các bé.
  Bên cạnh đó, các bé được khuyến khích tham gia các trò chơi khoa học lý thú giúp bé rèn luyện cũng như phát triển tư duy logic ngôn ngữ Anh.

  Chương trình học tiếng Anh thiếu nhi tại EAS khuyến khích các bé hình thành thói quen chủ động học tập Anh ngữ đồng thời có phản xạ ứng xử độc lập, kĩ năng giải quyết tình huống, vấn đề phát sinh, trao đổi thông tin với mọi người xung quanh, tích cực hợp tác và xây dựng kĩ năng sinh hoạt cộng đồng, nêu cao tinh thần đồng đội trong vui chơi lẫn học tập.

  Ngoài ra, nhà trường thường xuyên tổ chức định kì các hoạt động văn nghệ vui chơi tạo hình dựng cảnh, tạo điều kiện cho các bé phát huy kĩ năng tư duy sáng tạo thông qua cách xây dựng hình ảnh trong các tiết mục tham gia như: tập diễn kịch trong vở kịch nổi tiếng các nước Anh – Mỹ - Âu dành cho trẻ nhỏ, cùng các bạn ca hát các bài hát sinh hoạt tập thể, song ca nhạc Anh, đơn ca nhạc tiếng Anh dành cho thiếu nhi, xem phim hoạt hình vui nhộn, các bé được khuyến khích tranh luận sôi nổi các chủ đề liên quan, đúc kết từ việc vui học Anh ngữ thông qua phim ảnh.

  Chương trình học tiếng Anh trẻ em còn giúp các bé phát triển kĩ năng sống, hình thành kĩ năng lãnh đạo, ý thức trách nhiệm, học cách thích nghi môi trường tập thể, xây dựng kĩ năng quan sát và tự đặt ra mục tiêu phấn đấu thông qua các trò chơi tập thể thi đua lành mạnh.

  Bên cạnh đó, các giảng viên rất nhạy bén, am hiểu tâm lý học viên từng độ tuổi và có phương pháp giảng dạy phù hợp giúp học viên phát triển niềm đam mê học tiếng Anh và dần hoàn thiện các kĩ năng tiếng Anh thiết yếu: Nghe – nói – đọc – viết – phát âm tiếng Anh.

  Nói về chất lượng giảng dạy thì Âu Úc Mỹ là một trong những đơn vị đào tạo Anh ngữ làm nên sự khác biệt với 100% giảng viên cấp cao là các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực giảng dạy và có học vị thạc sĩ, tiến sĩ, giao tiếp chuẩn giúp học viên sinh hoạt và học tập trong một môi trường nói tiếng Anh tự nhiên nhất. Các giảng viên thành thạo kĩ thuật ứng dụng công nghệ hiện đại vào việc giảng dạy thực tiễn để có được bài giảng sinh động giúp học viên tiếp thu bài hiệu quả ngay trên lớp học và có khả năng ứng dụng ngay vào trong thực tế cuộc sống.


  Tất cả giáo viên Âu Úc Mỹ đều trải qua vòng thi tuyển chọn khắt khe về cả trình độ chuyên môn, nghiệp vu sư phạm lẫn nhân cách cá nhân. Bên cạnh đó, nhà trường thường xuyên tổ chức những buổi tập huấn chuyên môn để giáo viên có nhiều cơ hội trau dồi chuyên môn, nâng cao nghiệp vụ giảng dạy tại trường.


  THÀNH TÍCH ĐÀO TẠO TẠI EAS: 90% học viên EAS theo học khoá TOEFL iBT đạt điểm 60 trở lên, và trên 80% học viên theo khoá học IELTS đạt điểm trên 6.5. Có nhiều học viên theo học các khoá tiếng Anh dài hạn tại EAS đạt được thành tích cao gần như tuyệt đối: TOEFL iBT 110/ 120 điểm, IELTS 8.5/ 9.0, TOEIC 985/ 990.

  Ngoài các buổi học trên lớp, nhà trường thường xuyên tổ chức các lớp ngoại khoá và các cuộc thi tranh tài: đố vui tiếng Anh, kể chuyện tiếng Anh, thi ca hát tiếng Anh, tham gia diễn các vở kịch Anh – Mỹ - Âu, đánh vần tiếng Anh giúp học viên tự tin thể hiện khả năng Anh ngữ cũng như có cơ hội phát huy những kĩ năng mềm sở trường, đồng thời có thời gian vui chơi, giải trí, thư giãn cũng như rèn luyện, ôn tập những nội dung đã học trên lớp.

  Bên cạnh các khoá học đào tạo Anh văn giao tiếp, tiếng Anh nâng cao thì các khoá học Anh ngữ giao tiếp cấp tốc cũng là chương trình đào tạo thế mạnh tại EAS dành cho người học muốn nhanh đạt được kĩ năng giao tiếp tiếng Anh lưu loát trong thời gian ngắn, mau chóng đạt trình độ Anh ngữ học thuật điểm số cao đáp ứng nhu cầu học tập, làm việc trong môi trường Quốc tế hoặc du học, định cư nước ngoài, ...


  TRƯỜNG ANH NGỮ QUỐC TẾ ÂU ÚC MỸ ,

  Địa chỉ: 368 - 370 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6, Tp.HCM .

  Điện thoại: (08) 38 172 379 - (08) 38 172 380 .

  Website: auucmyschool.edu.vn

  Fb: TiengAnhAuUcMy

  View attachment 4 View attachment 5 View attachment 6 View attachment 7 View attachment 8 View attachment 9 View attachment 10 View attachment 11 View attachment 12 View attachment 13 View attachment 4 View attachment 5 View attachment 6 View attachment 7 View attachment 8 View attachment 9 View attachment 10 View attachment 11 View attachment 12 View attachment 13
  Khai giảng khoá học anh văn thiếu nhi – tiếng Anh thiếu niên trường Anh ngữ Quốc tế Âu Úc Mỹ, Quận 6
  khai giang khoa hoc anh van thieu nhi - tieng anh thieu nien truong anh ngu quoc te Au Uc My, Quan 6
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này

Share