Thị trường Board track Buell – Hồi sinh

Thảo luận trong 'Tin tức' bắt đầu bởi Tieu Bach Lang, 15/11/12.

 1. [​IMG]

  Như một sự hồi tưởng về cái tên Buell từng đình đám một thời, bản độ Board track Buell là một nét chấm phá rất lạ.

  Lấy ý tưởng từ thời hoàng kim của cái tên Buell trên khắp thế giới, Ben McKee thường trú ở Oxnard, California đã quyết định chế tạo cho mình một chú xế độc nhất vô nhị.

  Sự đặc biệt của bản độ Board track Buell có thể thấy rất rõ qua bộ khung gầm, vành, giảm xóc, tay lái, ống xả và bình xăng cộng màu sơn tuyệt đẹp… chẳng giống ai.

  Bên cạnh những “tút tát’ về mặt ngoại hình cho bản độ Board track Buell, Ben McKee còn chế khối động cơ 492cc theo phong cách cổ điển nhưng đã tăng dung tích xi lanh lên mức 500cc.

  Theo tiết lộ của Ben, anh chàng này bắt đầu thiết kế lại phần khung hoàn toàn mới theo ý tưởng của riêng mình và trang bị nhiều chi tiết mới cho chú xế cưng như cặp vành 21 inch hoàn toàn mới, hệ thống chống trượt mới…

  Không chỉ thế, bản độ Board track Buell còn thiết kế yên xe cũng theo kiểu rất đặc biệt như phiên bản motor Ninja 250, đèn pha vay mượn từ phiên bản Crown Victoria và phần đuôi được trang bị đèn halogen kiểu dáng mới nhưng rất độc.

  Với những thay đổi đáng kể và những điểm nhấn hoàn toàn khác biệt, bản độ Board track Buell của Ben McKee tạo sự thu hút đặc biệt với giới mộ điệu khắp thế giới xế độ.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Theo BikeExif
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này

Share